May In The Nhua, Máy In Thẻ Nhựa, Máy In Thẻ Văn Phòng, Máy In Thẻ Thành Viên, Máy In Thẻ Sinh Viên Hiệu DataCard SD260

May In The Nhua, Máy In Thẻ Nhựa, Máy In Thẻ Văn Phòng, Máy In Thẻ Thành Viên, Máy In Thẻ Sinh Viên Hiệu DataCard SD260
Giá trị tối ưu cho các chương trình phát hành thẻ để bàn 
Với những tính năng và giá cả cạnh tranh, máy in Datacard® SD260 / SD 360 là giải pháp tốt nhất cho các chương trình phát hành thẻ. Được sản xuất với công nghệ tiên tiến hàng đầu, máy in thẻ Datacard® SD260 để bàn trở nên đơn giản và kinh tế. Đây là lựa chọn lý tưởng cho bất kỳ doanh nghiệp/tổ chức nào muốn in thẻ ID.

Hàng chục sáng kiến lớn trong một máy in thẻ tuyệt vời

Dễ dàng điều khiển và vận hành. Các biểu tượng trực quan hướng dẫn bạn thông qua bảng điều khiển cảm ứng và màn hình LCD. Thẻ và vật tư dễ dàng được nạp, và hộp đựng ruy băng bao gồm một con lăn lau thẻ.
* Datacard®SD 360: Bộ lật thẻ tự động

Chất lượng hình ảnh vượt trội cho các thẻ ID. Công nghệ in New TrueMatch™ đảm bảo kết quả in màu sắc sống động, sắc nét và sáng. Bộ điều khiển máy in độ trung thực cao sử dụng dựa trên Microsoft® XPS mới nhất công nghệ cải thiện đáng kể tốc độ và chất lượng hình ảnh. Dù là bất cứ lô thẻ nào, khách hàng sẽ có được chất lượng hình ảnh đồng nhất và ổn định từ chiếc thẻ đầu tiên đến chiếc thẻ cuối cùng.

Hiệu suất tin cậy - Tốc độ vượt trội. TruePick™  xử lý chính xác việc chọn thẻ, thẻ tiêu chuẩn và thẻ mỏng mà không cần phải điều chỉnh – đã được bảo hộ công nghiệp. Công nghệ đầu in đặc biệt giúp tăng tốc độ sản xuất.

Dễ dàng kết nối. Ethernet và cổng USB gắn liền, và trình duyệt dựa trên Quản lý máy in, giúp bạn tích hợp Datacard® SD260 vào bất kỳ ứng dụng hay môi trường công nghệ thông tin nào.

Thân thiện với Môi trường. Máy in SD260 đã đạt được chứng chỉ chất lượng ENERGY STAR® bởi tiêu thụ điên ít hơn các máy in trước đó. Với các tính năng độc đáo như lõi vật tư có thể tự phân hủy sinh học, các vật liệu tái chế và nút tắt nguồn, máy in SD260 tập hợp những tiêu chuẩn mới cho việc in thẻ thân thiện môi trường.
Sản phẩm liên quan
Phôi thẻ chip tấm A4 thẻ từ chip thông minh

Phôi thẻ chip tấm A4 thẻ từ chip thông minh

Máy bế thẻ nhựa 1 hoặc 2 khuôn

Máy bế thẻ nhựa 1 hoặc 2 khuôn

Máy ép thẻ nhựa cao tần

Máy ép thẻ nhựa cao tầnMáy ép kim, máy mạ nhũ chữ nổi

Máy ép kim, máy mạ nhũ chữ nổi

Phôi thẻ nhựa 4 lớp

Phôi thẻ nhựa 4 lớp

Máy dập chữ nổi thủ công

Máy dập chữ nổi thủ công